lnwshop logo

บทความ

Bitcoin เหรียญสองด้านแห่งวงการ FinTech!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Bitcoin หรือที่เรารู้จักกันในนามของ สกุลเงินดิจิตอลหน่วย BTC ถ้าใครที่ยังไม่เคยรู้จัก Bitcoin ลองมาคิดเล่นๆว่า ถ้าเราสามารถโอนเงินหรือรับเงินไปยังที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมสักบาท หรือการโอนเงินจำนวนเพียง 10 บาทไปให้เพื่อนที่อยู่อีกซีกโลกนึงก็ยังทำได้สบายๆ ในโลกที่อำนาจทางการเงินของเราถูกควบคุมโดยรัฐบาล ธนาคารแห่ง…
Tags :
ความแตกต่างระหว่าง toeic toefl และ ielts
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
มีหลายคนสงสัยว่าข้อสอบ toeic toefl และ ielts มีความแตกต่างกันอย่างไร และใช้สำหรับทำอะไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาให้น้องๆกัน toeic (Test of English for International Communication ) เป็นข้อสอบมาตรฐานระดับสากล ในการวัดทักษะภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ ได้ทดสอบ toeic และจากกว่า 30 ปีที่ผ่านมา คะแนนสอบ toeic ได้ช่วยเหลือ องค์กร สถาบันการศึก…
ถอดทุกคำพูดที่ Mark Zuckerberg ให้ในพิธีจบการศึกษาที่ Harvard
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
คำพูดโดนๆ ที่ Mark Zuckerberg ให้ในพิธีจบการศึกษาที่ Harvard 2017 คนรุ่นใหม่ ต้องฟัง ท่านประธาน Faust, Board of Overseer, คณะ ศิษย์เก่า เพื่อนๆ พ่อแม่ที่ภาคภูมิใจ สมาชิกบอร์ดบริหาร และผู้เรียนจบจากมหาลัยที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลกนี้ ทุกท่าน ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาอยู่กับพวกคุณในวันนี้ พูดก็พูดเถอะ พวกคุณทุกคนได้ทำสำเร็จในสิ่ง…
เชิญดาวน์โหลด " รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย 2560 "
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เชิญดาวน์โหลด " รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย 2560 " <<<คลิ๊กเลย>>>ขอบคุณที่มา: เฟสบุ๊ค สภานิติบัญัติแห่งชาติ
Tags :
สรุปสาระสำคัญและแนวข้อสอบ ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการจัดทำแผนพัฒนาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2548และฉบับที่ 2 (พ.ศ. 2559)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สรุปสาระสำคัญและแนวข้อสอบระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการจัดทำแผนพัฒนาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2548 และฉบับที่ 2 (พ.ศ. 2559)ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการจัดทำแผนพัฒนาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2559 ซึ่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยได้ลงนามในระเบียบดังกล่าว เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2559 และได้ลงประกาศในราช…
Tags :
ข้อสอบ Entrance เก่า ฟรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
แจกอีกซักรอบ ฝากแชร์ด้วยจ้า . ข้อสอบ Entrance ปี 43-48 & GAT-PAT ปี 52-54 http://www.mediafire.com/…/3rtsrw2fo46h97z/Day1-FreeExam.zip . ข้อสอบ O-NET ปี 49-54 & A-NET ปี 49-51 http://www.mediafire.com/…/lbm8n6bff5hu6pw/Day2-FreeExam.zip . ข้อสอบ 7 วิชาสามัญ ปี 55-56 & 9 วิชาสามัญ ปี 57-58 http://www.med…
Tags :
ต่ออายุใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครูได้มั้ยคะ/ครับ ปัจจุบันไม่ได้เป็นครู ????
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Q : ต่ออายุใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครูได้มั้ยคะ/ครับ ปัจจุบันไม่ได้เป็นครู A : 1. สายตรง ไม่ว่าจะหลักสูตรเก่า หลักสูตรใหม่ แบบฟอร์มระบุไว้ให้แล้วว่า ปัจจุบัน ประกอบวิชาชีพครู หรือไม่ได้ประกอบวิชาชีพครู อย่างนี้ได้สิทธิ์อยู่แล้ว 2. ป.ตรีอื่น จะยุ่งยากหน่อย แต่สามารถใช้ได้ข้อใดข้อหนึ่ง ดังนี้ 2.1 มาตรฐานความรู้ ที่ได้จากการไปเรียนหลั…
12 สิ่งควรรู้ ก่อนสมัครคอร์สเรียนภาษาในต่างประเทศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ น้องๆชาว Dek-D.com การเรียนภาษากับเจ้าของภาษาโดยตรงนั้น นับเป็นอะไรที่ดีต่อการเรียนภาษามากๆ และการได้ไปใช้ชีวิตในประเทศนั้นๆ ยิ่งทำให้เราได้สัมผัสวัฒนธรรมและได้ฝึกภาษาไปด้วยใช่มั้ยล่ะคะ แต่ช้าก่อน! สำหรับใครที่กำลังคิดจะสมัครคอร์สเรียนภาษาในต่างประเทศกันอยู่ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจค่ะ เพราะวันนี้ พี่สตางค์ มีข้อควรระวัง …
ฟันธงโดยคนไทย ! 10 เหตุผลที่ควรไปเรียน"อินเดีย" อ่านแล้วฟินเลย...
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
โดย ปิยณัฐ สร้อยคำ ตอนเรียนจบป.ตรีใหม่ๆ แม้จะลังเลสงสัย แต่อะไรก็ไม่รู้ ดลใจให้เลือกไปเรียนต่อ ป.โท ที่อินเดีย ... จากวันนั้น จนถึงวันนี้ ก็ยังดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นศิษย์เก่าดินแดนภารตะ ...มาพบกับเหตุผลที่ควรไปเรียนอินเดีย 10 ข้อดีกว่าครับ 1. การเรียนการสอนได้มาตรฐานแบบอินเดียและได้รับการยอมรับในระดับโลก อินเดียถือเป็นแหล่งกำเน…
Tags :
คุณวุฒิ ที่ ก.ค.ศ รับรอง แนบประกอบการสมัคร ครูผู้ช่วย ปี 2560
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ลิงค์ ดาวน์โหลด ด้านล่าง คลิ๊กเลย http://qualification.otepc.go.th/menu.phpที่มา : เพจ rong phai ค่ายฮักแพงแบ่งปันติวสอบครูผู้ช่วย
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

0637354607

NEW PRODUCTS

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม40,255 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด33,303 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท25 มิ.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก